banner
SỬ DỤNG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE NANO SILYMARIN CHIẾT XUẤT TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HÀNG NGÀY

Silymarin là hợp chất thuộc loại flavonoid được chiết từ hạt hoặc từ quả cây Kế sữa. còn gọi là Cúc gai (các nước dùng tiếng Anh gọi là Milk Thistle) có tên khoa học gọi là Silybum marianum thuộc họ Compositae.

Thuốc tây y đã dùng Silymarin khá lâu đời và dùng với dạng cao khô hiễm độc gan (kể cả viêm gan mạn hoặc xơ gan. Cấu trúc hóa học của Silymarin đã được các nhà khoa học phương tây xác định từ những năm 1960, gồm 3 chất chính: silibinin, silydianine và silychristine. Cho tới nay, đã có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh Silymarin giúp bảo vệ gan và hỗ trợ chức năng gan trong điều trị viêm gan là do có 4 tác dụng đã được chứng minh sau đây :

Silymarin là chất chống oxy hóa có thể vô hiệu hóa gốc tự do gây hại: Là một flavonoid nên Silymarin có thể vô hiệu hóa các gốc tự do (như lipoperoxid) là các chất sinh ra nhiều khi gan bị viêm, bị tổn thương.

Silymarin giúp ổn định màng tế bào gan và ngăn chặn chất độc từ ngoài nhiễm vào trong tế bào gan: Đây chính là cơ chế giải độc gan của Silymarin. Trong nhiều nghiên cứu dùng mô hình thử trên chuột, Silymarin có tác dụng bảo vệ mô gan từ sự nhiễm độc do các chất gây độc ở gan như paracetamol, rượu, CCl4…

Silymarin tăng cường tổng hợp RNA ribosom (ribosomal RNA synthesis), giúp sự tổng hợp protein nhằm thúc đẩy phục hồi các tế bào gan bị tổn thương và kích thích sự phát triển các tế bào gan mới.

Silymarin ức chế sự biến đổi gan thành tổ chức xơ, giảm sự hình thành các sợi collagen đưa đến xơ gan.

Liều Silymarin dùng cho người đang được áp dụng hiện nay được xem là an toàn. Tác dụng phụ khi dùng cho người có thể xảy ra thuộc loại hiếm là: rối loạn tiêu hóa (nhuận trường nhẹ), đặc biệt rất hiếm: nổi ban, khó thở.

milk-thistle-benefits
59759802_419178025305391_3735857953874378752_n
THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE NANO SILYMARIN ĐƯỢC NGHIÊN CỨU MỘT CÁCH BÀI BẢN

NANO SILYMARIN ĐẦU TIÊN TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐẠT KÍCH THƯỚC <50NM

Nano Silymarin chứa Silymarin bào chế dạng nano kích thước siêu nhỏ, mang lại hiệu quả vượt trội hơn cả trong việc nâng cao độ tan và hấp thu của Silymarin

Kích thước hạt nano ổn định:  20- 50nm, dễ dàng hấp thu, phát huy hiệu quả

Độ tan hòa tan trong nước tăng HÀNG NGHÌN lần so với silymarin thường

Nguồn nguyên liệu (màng bao hạt nano silymarin) nhập khẩu, đạt chuẩn USP/EP của Mỹ/EU, tăng tính hướng đích vào vết loét, hiệu quả đạt tối đa

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CỦA BỘ Y TẾ
Bằng giải pháp hữu ích Nano Silymarin
Giấp phép lưu hành CFS
Giấy tiếp nhận công bố
Phiểu kiểm nghiệm hàm lượng + Vi sinh
TRUYỀN THÔNG ĐƯA TIN VỀ OIC NEW
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ OIC NEW
Chị Nguyễn Kim Thương
Hồ Chí Minh
Silymarin là một loại thuốc bổ gan thường phổ biến ở dòng ngoại nhập. Gia đình tôi dùng rất nhiều, nhưng mới dùng dòng nano thời gian gần đây. Nhưng hiệu quả thì rất rõ rệt luôn, chồng tôi dùng 3 tháng nay uống rượu về đỡ hẳn hiện tượng nổi mẩn, mề đay.
Cô Nguyễn Thị Bình
Hà Tây
Cô bị xơ gan cổ chướng, bác sĩ trả về rồi chứ. Nhưng nhờ kiên trì dùng các loại thuốc khác nhau, kết hợp cả nano silymarin và nano curcumin của công ty OIC NEW, giờ khối u của cô giảm xuống 1 cách thần kỳ. Đến bác sĩ còn phải bất ngờ.
Chị Hồng – Nhà thuốc Thân thiện
Số 10 ngõ 68/39, Đường Cầu Giấy, HN
Nano Silymarin khác biệt so với các dòng sản phẩm Silymarin thông thường mình hay bán là độ thẩm thấu và hiệu quả mạnh hơn. Mặc dù giá thì khá cao nhưng dùng khách phản hồi hiệu quả rất nhanh. Với triệu chứng dị ứng, mề đay chỉ sau 2-3 ngày thuyên giảm. Còn viêm gan thì dùng 3-5 tháng.
Anh Trần Hoàng Long
Germany
Trước được bạn bè ở Việt Nam giới thiệu sản phẩm tôi đã dùng qua rồi. Kiên trì dùng thì thấy chỉ số men gan ổn định hẳn. Giờ sản phẩm có bán trên Amazon rồi, nên việc mua hàng dễ dàng hơn. Ủng hộ hàng Việt Nam
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe silymarin
Giá bán:28,7 $(Giá đã bao gồm VAT)
Đơn vị: 60 capsules
THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE SILYMARIN hiện đang có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem địa chỉ Hệ Thống Đại Lý hoặc liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 1900 63 69 13
1900 63 69 13